Giới Thiệu

Chào tất cả các bạn thân mến!

Với tôi khi khám phá một điều gì thì nó đều bí ẩn và tựa như một chân trời mới với đầy mây, gió và hoa, với cảnh tượng vô cùng kì thú…rất đáng để khám phá.

con trung - de men - trai con trung- nuoi de men

Blog này là Blog đầu tiên của mình viết lên những gì mà mình thấy cần chia sẻ cho mọi người và ngược lại. Hy vọng mọi người sẽ liên hệ và tạo thành một mạng lưới Blog, chia sẽ yêu thương cũng như buồn vui và kinh nghiệm sống.

Hy vọng những yêu thương sẽ được đong đầy và cuộc sống giữa thời buổi Lạm phát leo thang thế này, Tôi mong muốn có một cuộc sống bình yên giống như  đôi “chim non”, (mặc dù nhìn đôi chim này hơi già), nhưng mình gọi là chim non cho dễ thương nhé  😀  .

con trung - de men - trai con trung- nuoi de men

Tôi yêu thích các loài trong thế giới này và rất say mê tìm hiểu về thế giới nhỏ(thế giới của các loài côn trùng). có nhiều điều thú vị cuốn hút tôi yêu thích chúng.

Một chú chim bồ câu trắng tung bay gợi lên một biểu tượng hòa bình

con trung - de men - trai con trung- nuoi de men

Một nhành hoa Phượng cho bạn cảm giác mùa hè

con trung - de men - trai con trung- nuoi de men

Tôi muốn nhắn nhủ cho các bạn là khi ta nhìn vào cái gì thì chúng ta đều có sự liên tưởng, và hy vọng sự liên tưởng của mỗi con người chúng ta đều có những đặc điểm chung. và chúng ta có chung những sở thích, đặc điểm, tính chất, tại sao không sát cánh bên nhau để cảm nhận và chia sẻ cuộc sống này chính xác hơn nhỉ?

Ảnh mới của Trang

Ảnh mới của Trang

Đêm về lạnh lẽo hơn

con trung - de men - trai con trung- nuoi de men

Một vài bức ảnh đi dự đám cưới.

con trung - de men - trai con trung- nuoi de men

giờ cũng đã muộn tôi phải đi nghỉ có lẽ khi nào rảnh tôi sẽ lại vào Update thêm thông tin.

Các bạn có thể để lại lưu bút ở mục lưu bút nhé! chúc mọi người luôn vui vẻ!

Hà Nội 1h:06 Sáng  Ngày 7 Tháng 1 Năm 2012.

169 Comments

169 thoughts on “Giới Thiệu

  1. Nói thật là blog này nhìn rối mắt quá. Nhìn cái title ở trên banner rõ hoành tráng nhưng khi mình truy cập vào thanh menu ở dưới chẳng thấy đề cập mấy đến côn trùng cả. Hi đọc bài giới thiệu thì khá là hay nhưng sao mình thấy mấy mục nó chẳng logic chút nào. Làm cho người xem chẳng mấy hứng thú, có chăng thì chắc xem hình của bạn là nhiều. Mà chẳng chú đến côn trùng gì cả Nhưng dù sao bạn làm được vậy cũng tốt lắm rồi. Like cho bạn một cái ủng hộ cố gắng phát huy về côn trùng như bạn nói nhé. Đấy chỉ là góp ý của mình 🙂 !!!…

  2. Nếu bạn muốn phát triển blog này thành một website côn trùng riêng của bạn để giới thiệu nó đến mọi người thì liên hệ với mình qua yh: rock_your_passion. Mình có thể hướng dẫn bạn. Mình không đam mê côn trùng nhưng mình đọc cái lời giới thiệu của bạn ở trên, nên chỉ muốn giúp bạn thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s