Điều Hòa mua ở đâu thì tốt

Điều HòaMua ở đâu thì tốt?

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 1

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 1

Tình hình là mùa hè đang tới gần cái nóng bức của mùa hè tạo cho con người ta cảm giác ngột ngạt và khó chịu, giải pháp có thể là sẽ phải sử dụng Điều Hòa để giải nhiệt mùa hè. Nhưng để làm sao để chọn lựa được đúng hãng sản xuất Điều Hòa chất lượng + giá thành sản phẩm cũng ưu đãi.

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 2

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 2

Có rất nhiều hãng sản xuất Điều Hòa như: Điều hòa Midea, Điều Hòa Mitsubishi, Điều Hòa Panasonic, Điều Hòa Toshiba, Điều Hòa Shap, Điều Hòa Samsung, Điều Hòa của các hãng khác. Vậy hãng  sản xuất Điều hòa nào tốt và giá cả mua ở đâu thì cạnh tranh nhất?

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 3

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 3

Mình xin viết một bài nói về Điều Hòa, Bạn nào quan tâm thì theo dõi còn ai không quan tâm xin hưởng ứng 1 phần :D.

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 4

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 4

Các Bạn à, Điều Hòa không mát là do nguồn cấp điện chưa đủ

Điều hòa nhà tôi mỗi lần điện yếu lại không thể làm mát dù quạt vẫn chạy. Có cách nào khắc phục hiện tượng này không?

Anh Trần Hoàng Long – cửa hàng điện máy tại Hà Nội, nguyên nhân của tình trạng trên là do điều hòa không được cung cấp đúng điện áp như thiết kế. Thông thường, điều hòa có hai mức điện áp là 220- 240V hoặc 200- 208V. Nếu máy được cung cấp ổn định mức điện áp này thì nó sẽ chạy và làm mát bình thường.

Với các máy điều hòa cũ thì sẽ khởi động đi khởi động lại nhiều lần gây tốn điện, thậm chí block vẫn không hoạt động được – tình trạng này rất có hại cho block , dễ làm “chết” block. Lúc này, điện chỉ đủ cho quạt điều hòa chạy chứ block không hoạt động. Nếu để chạy lâu trong tình trạng đó, động cơ quạt cũng sẽ hỏng.

Hiện hầu hết trên thị trường là máy điều hòa thế hệ mới. Loại máy này có chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để đóng điện cho block, block sẽ không hoạt động nên không thể làm mát không khí trong phòng.

Bạn nên sử dụng một ổn áp để đảm bảo điện áp ổn định, hoặc nếu không có ổn áp thì khi điện áp quá thấp bạn không nên bật điều hòa.

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 5

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 5

Điều hòa nên tắt bằng điều khiển từ xa hay ngắt điện:

Anh Trương Văn Hùng, làm việc tại một Trung tâm điện tử Hà Nội cho biết: Sau khi tắt bằng điều khiển thì máy lạnh đã tắt nhưng mạch điều khiển đóng mở của máy vẫn đang làm việc ở chế độ chờ điều khiển.

Tuy nhiên, công suất tiêu thụ điện của mạch này không đáng kể, nên nếu lưới điện ổn định thì có thể chỉ cần tắt bằng nút Off trên điều khiển là được.

Trong trường hợp gia đình bạn đi vắng cả ngày hoặc không có nhu cầu sử dụng điều hòa trong thời gian dài thì tốt nhất nên cẩn thận ngắt hẳn cầu dao của máy để tránh trường hợp sự cố lưới điện (chập điện, chập mạch, mất pha, điện lên xuống thất thường…) có thể phóng xung điện làm hỏng mạch điều khiển.

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 6

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 6

Gia đình bạn sẽ thấy mát hơn, hạnh phúc và dễ chịu hơn khi sử dụng điều hòa.  Cuộc sống thêm phần ý nghĩa vì tâm trạng và nhiều lo âu buồn phiền, ngột ngạt của cuộc sống được gạt qua một bên khi ta sum vầy cùng gia đình:>

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 7

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 7

Máy điều hòa giúp lọc không khí tốt hơn, mang lại cho bạn một hơi thở và không khí mát + trong lành tận phía rừng sâu xa thẳm 🙂

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 8

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 8

Các đôi bạn trẻ cũng hạnh phúc hơn khi mua hè đang tới gần + cảm giác dễ chịu mát mẻ khi bên nhau sẽ rất ý nghĩa các bạn ạ, nhưng còn nhiều đôi uyên ương khác cũng đang phải lao động cực nhọc để đáp ứng cho nhưng nhu cầu sinh hoạt của cuộc sống khó khăn trong thời kì kinh tế suy thái như hiện nay, bão giá leo thang + nhiều vấn đề nảy sinh khi… Việc mua điều hòa thì không khó chỉ có điều là điện năng tiêu thụ của điều hòa làm cho người ta phải cân nhắc.

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 9

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 9

Hãy chọn cho mình một chiếc điều hòa phù hợp để thấy cuộc sống nhẹ nhành hơn với cái oi bức chết người này + air ô nhiễm nặng do xe cộ, máy móc, công trường,… gây ra 🙂

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 10

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 10

Nếu căn phòng của bạn được bố trí tốt thì việc sử dụng điều hòa cũng sẽ được tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất, vì không mất mát đi hơi lạnh.

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 11

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 11

Có nhiều hãng điều hòa – Nhưng theo mình tìm hiểu và tham khảo thì hãng nào đi chăng nữa thì cũng có các tiêu điểm đánh giá chất lượng vì thế các bạn không nên quá băn khoăn, :>

Điều hòa - Máy điều hòa - Bán điều hòa - ảnh 12

Điều hòa – Máy điều hòa – Bán điều hòa – ảnh 12

Mình xin giới thiệu một số địa điểm bán điều hòa uy tín chất lượng tới mọi người đó là

Trung tâm mua sắm thành phố Cityplaza địa điểm 49 Hàng Gà – Khu phố cổ Hàng Bồ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hotline liên hệ: 0913 205 214.

Trung tâm mua sắm trên đây là trung tâm mua sắm đang đưa ra tiêu trí: chất lượng + giá cả cạnh tranh nhất + đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Mọi thông tin xin truy cập vào website: http://cityplaza.vn, Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mua sắm với các mặt hàng độc đáo + cao cấp mà giá thành cạnh tranh nhất.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm!

Advertisements

One thought on “Điều Hòa mua ở đâu thì tốt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s